Image default
Tin tức

Tìm hiểu thông tin về máy sấy khí nén tác nhân lạnh?

Máy sấy khí nén lạnh được khách hàng lựa chọn phổ biến trong quá trình làm khô khí nén. Thông thường, khí nén đầu ra sẽ luôn chứa một phần nước bên trong, để bảo vệ đường ống, cũng như các dụng cụ và thiết bị của hệ thống khí nén, bạn cần sử dụng máy sấy khí nén để làm khô không khí.

Máy sấy khí tác nhận lạnh cho hiệu quả ổn định và năng suất làm việc tốt nhất!

Máy sấy khí nén lạnh là một trong những loại máy sấy khí được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được thiết kế đơn giản, cần rất ít thời gian bảo dưỡng và có giá thành tương đối rẻ.

Máy sấy khí nén làm lạnh là lựa chọn tiêu chuẩn nếu bạn đang mua máy sấy và không có yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như điểm sương cực thấp. Máy không cần nhiều hoặc bất kỳ bảo trì đặc biệt nào 

Máy sấy khí nén tác nhân lạnh hoạt động như thế nào?

Như tên của nó, máy sấy khí lạnh hoạt động bằng cách làm lạnh không khí. Khí nén có độ ẩm đi vào máy sấy, nơi nó được làm mát xuống khoảng 3 độ C. Tất cả hơi nước có trong không khí đều ngưng tụ thành nước. Nước lỏng sau đó được loại bỏ khỏi khí nén bằng bẫy nước. Không khí lạnh được làm nóng lại đến nhiệt độ phòng. Vì nhiều nước đã ngưng tụ thành nước nên không khí lúc này khô hơn nhiều.

Việc làm lạnh được thực hiện giống như cách làm mát tủ đông và tủ lạnh của bạn. Trong một mạch riêng biệt, chất làm lạnh lỏng được bay hơi trong thiết bị bay hơi, để làm mát không khí nén ấm. Không khí được làm mát, trong khi chất làm lạnh trở nên ấm hơn. Môi chất lạnh được nén bởi một máy nén nhỏ và làm lạnh lại trong bình ngưng.

Có một số điểm chính cần lưu ý khi mua máy sấy khí nén làm lạnh.

– Áp suất tối đa. Áp suất tối đa của máy sấy phải bằng hoặc cao hơn áp suất của máy nén.

-Lưu lượng cực đại. Lưu lượng khí nén tối đa có thể đi qua máy sấy khí của bạn (tính bằng lít /giây) phải cao hơn lưu lượng máy nén khí của bạn có thể cung cấp. Nếu bạn chọn máy sấy khí quá nhỏ, nó sẽ dẫn đến giảm áp suất lớn trên máy sấy của bạn (vì không khí sẽ gặp khó khăn khi đi qua nó). Do đó, bạn cần đặt áp suất máy nén khí của mình cao hơn để bù lại sự sụt giảm áp suất. Điều này một lần nữa sẽ dẫn đến hóa đơn năng lượng cao hơn, thứ hai là máy sấy của bạn có thể không đạt được điểm sương mong muốn.

– Nhiệt độ bên ngoài phòng tối đa. Bạn sẽ đặt máy sấy khô khí nén của bạn trong một phòng nóng? Rất có thể máy sấy sẽ quá nhiệt và tự tắt. Tìm hiểu nhiệt độ tối đa vào mùa hè trong phòng máy nén của bạn là bao nhiêu và mua một máy sấy có thể xử lý tốt điều đó.

Bạn nên chọn mua máy sấy khí nén ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy sấy khí nén với các công nghệ và công suất khác nhau. Mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho từng hệ thống khí nén, đảm bảo cho hiệu quả công việc đạt được ở mức tối đa. Và một đơn vị uy tín luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành uy tín nhất thị trường. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được báo giá tốt nhất nhé!

Rate this post

Related posts

Thông tin báo giá máy bơm màng khí nén chính hãng?

Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu có thể ngâm nước 30 ngày liên tục mà không bị hỏng hóc, hư hại

Leave a Comment