Image default
Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 38: 22 Đòn đánh

22 Đòn đánh là tiêu đề chương thứ 38 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/edens-zero/

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 38

Đối mặt với Kaiju Shiki, Jamilov hoàn tác sự biến đổi này và tấn công anh ta. Tuy nhiên, Hermit đã trang bị áo giáp cho Shiki, và một cuộc chiến tiếp theo xảy ra giữa việc trang bị và hoàn tác áo giáp. Mệt mỏi vì điều này, Jamilov kích hoạt mã cuối cùng và thị trấn và các NPC bắt đầu tan rã. Shiki tiếp tục tấn công anh ta và với sức mạnh của mình từ thế giới thực, đã hạ gục tên sát nhân hàng loạt và yêu cầu Hermit cùng họ trở lại Edens Zero.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 38

Mọi người đều ngạc nhiên về Kaiju Shiki, anh ấy thích cảm giác đó và nói rằng Kaiju tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị Jamilov hoàn tác sau khi nhập một số mã. Pino khuyên Shiki nên biến hình một lần nữa, nhưng chàng trai trẻ nói rằng anh không thể kiểm soát được. Jamilov chớp lấy cơ hội và tấn công anh ta. Tuy nhiên, Hermit nhanh chóng trang bị cho Shiki Áo giáp ánh sáng, bảo vệ cậu. Jamilov hoàn tác điều đó và Hermit trang bị cho anh ta Bộ giáp quỷ. Cả hai nhanh chóng qua lại việc trang bị áo giáp cho Shiki và hoàn tác nó, và Jamilov quyết định trang bị cho Rebecca một bộ bikini, điều mà Hermit cho phép. Mệt mỏi với trận chiến này, Jamilov kích hoạt mã cuối cùng và thị trấn và các NPC đang hoảng loạn bắt đầu bị xóa sổ. Weisz yêu cầu Hermit hoàn tác nó, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không thể vì đó là chương trình hủy diệt của thế giới và không ai có thể viết lại chương trình sau khi nó đã được thực hiện. Jamilov chế giễu họ rằng nơi này sẽ biến mất trong ba phút nữa.

Shiki được trang bị Giáp nhẹ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 38

Shiki tấn công Jamilov, trong khi Hermit hỏi người đàn ông trẻ tuổi vì thị trấn và các NPC chỉ là dữ liệu, nhưng Shiki nói rằng họ còn sống và có trái tim. Shiki muốn dùng ba phút để hạ Jamilov. Kẻ sát nhân hàng loạt chế nhạo Shiki nhiều hơn, nhưng người đàn ông trẻ tuổi đã đấm anh ta và thực sự làm anh ta bị thương. Hermit chỉ ra rằng người chơi cũng có thể sử dụng các khả năng trong thế giới thực ở đây, nơi chỉ số phòng thủ cao nhất của anh ta về mặt lý thuyết là 999. Tuy nhiên, cuộc tấn công của Shiki trong thế giới thực sẽ vào khoảng 2.000 đến 2.500 theo tiêu chuẩn của hành tinh. Thêm những thứ đó vào công thức sát thương của Digitalis sẽ tương đương với 4.500 sát thương từ mỗi đòn đánh của anh ta. Có nghĩa là nếu chỉ số máu tối đa của Jamilov là 100.000, thì Shiki sẽ giảm hp của anh ta trong 22 lần đánh, điều mà anh ta làm được bằng cách sử dụng Gravity Fist Frenzy. Sau khi tên sát nhân hàng loạt bị đánh bại và đăng xuất, thị trấn và các NPC được khôi phục lại bình thường khi Hermit có cơ hội bình thường hóa mã. Weisz cố gắng thuyết trình cho Hermit, nhưng anh ta biến mất vì bị cấm. Shiki và Rebecca cười khi anh ấy đang cố nói điều gì đó hay ho. Homura trở lại và Trollburglar được tiết lộ là vẫn còn sống và khen ngợi bộ kimono của nữ kiếm sĩ. Shiki sau đó yêu cầu Hermit cùng họ trở về Edens Zero.

Shiki đấm Jamilov trong truyện tranh Eden’s Zero chap 38

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 29: Nhanh như chớp

Casio GMW-B5000TR-9 – Đồng hồ điện tử đẹp, đáng mua nhất năm?

Rate this post

Related posts

Lý do tại sao bạn nên mua máy sấy hoa quả công nghiệp tại GARAN

Vũ Nhã Phương

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT – Mở lối đi riêng

Tìm hiểu về đồng hồ cho bé gái Casio chính hãng

Leave a Comment