Image default
Tin tức

Thông tin tổng quan về máy sấy khí jmec

Máy sấy khí Jmec là gì? Nên sử dụng máy sấy Jmec hay không?

Máy sấy khô khí nén hiện nay trên thị trường có nhiều loại. Trong đó, dòng máy sấy khí Jmec là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và giá trị chúng mang đến cho công việc.

Trên thị trường hiện nay, máy làm khô khí nén thương hiệu Jmec được đánh giá có chất lượng với giá thành hợp lý. Vì thế chúng được ưu tiên sử dụng trong các ngành nghề của nhiều quốc gia. Nhờ dải công suất thiết kế vừa đủ nên chúng thích hợp với những dòng máy nén khí khác nhau.

Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn không cần quá lo đến chất lượng của chúng. Để hiểu hơn về máy sấy khí Jmec mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

máy sấy khí jmec

Đặc điểm nổi bật của dòng máy sấy khí nén Jmec

Theo đánh giá, thiết bị này được thiết kế với hệ thống quạt hút gió có chức năng tản nhiệt dàn nóng và đẩy lên. Điều này khiến cho khí nóng được tuần hoàn, luân phiên giúp giải nhiệt tốt nhất.

Việc sắp xếp những quạt hút làm đẩy hơi nóng lên đảm bảo việc thiết kế các máy làm khô không khí Jmec song song với nhau. Còn để giải nhiệt khí ga và khí nén đầu vào thì máy sấy khí Jmec được thiết kế thêm giàn nóng của máy lớn.

Hệ thống đường xả được chia thành hai bao gồm đừng xả tự đồng và đường xả bằng tay. Đồng hồ báo khí ga và báo áp khí nén giúp bạn sử dụng thiết bị dễ dàng hơn. Van an toàn và relay tự ngắt giúp bảo vệ thiết bị này trong trường hợp bị quá tải khi vận hành.

Đặc biệt, đường ống được làm bằng thép nên bạn sẽ không cần lo chúng bị gỉ sét hoặc hư hỏng trong thời gian sử dụng. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài của thiết bị.

Phân loại các loại máy sấy khí nén Jmec

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy làm khô khí nén Jmec ngày càng tăng cao vì thế mà thương hiệu này cũng đưa đến thị trường nhiều dòng khác nhau, mang đến những lựa chọn thích hợp nhất.

​​máy sấy khí jmec

– Máy sấy khí nén Jmec kiểu môi chất lạnh bạn có thể tìm kiếm một số model bao gồm J2E-S, J2E-I, J2E-II… Mỗi sản phẩm có công suất và lưu lượng khí nén khác nhau nên bạn nên chú ý kỹ trước khi lựa chọn.

– Máy sấy khí kiểu hấp thụ của Jmec có nhiều model, trong đó JHD với lưu lượng 1.6 m3/ phút, đáp ứng nhu cầu của công việc.

Cách lựa chọn và bảo dưỡng máy sấy khí Jmec tốt nhất:

Để lựa chọn được loại máy làm khô không khí thương hiệu Đài Loan chính hãng, bạn nên chú ý chọn loại có công suất và lưu lượng khí nén phù hợp. Có một số dòng máy dùng ga lạnh mới như R407 hoặc R134 để bạn lựa chọn.

Nên lắp đặt các loại máy trong phòng có tản nhiệt tốt và thông thoáng đồng thời cần phải cấ nguồn điện riêng cho máy sấy khí Jmec. Nếu như trong khi vận hành máy gây nên quá tải và chạy không ổn định thì cần đảm bảo việc vệ sinh giàn nóng thường xuyên. Chú ý thật kỹ để có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình. 

Ngắm nhìn 5 mẫu đồng hồ thể thao Casio World Time mạnh mẽ và nam tính

Bật mí cách mua đồng hồ Edifice chính hãng

Với các thông tin cơ bản về dòng máy sấy khí nén jmec ở trên, hy vọng bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết để có được dòng sản phẩm phù hợp với hệ thống, để có được những hiệu quả tốt nhất cho công việc tại nhà xưởng sản xuất. Khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ để đặt mua dòng sản phẩm phù hợp, đừng quên liên hệ đến Việt Á để có được sản phẩm và giá thành tốt nhất toàn thị trường. 
 

Rate this post

Related posts

Học kế toán ở đâu tốt tại hà nội

Vũ Nhã Phương

Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng cao

Tìm hiểu thông tin về máy sấy khí nén tác nhân lạnh?

Leave a Comment