Image default
Tin tức

Lưu ý khi học nối mi trên ma nơ canh

Lưu ý khi học nối mi trên ma nơ canh

Học nối mi quan trọng nhất là phần thực hành. Nhưng trước khi thực hành trên người thật, bạn cần phải thao tác thành thạo trên ma nơ canh. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu vai trò của thực hành trên ma nơ canh và những lưu ý khi thực hành nhé!

Ưu điểm và nhược điểm khi học nối mi trên ma nơ canh

Các khóa học nối mi sẽ có học lý thuyết và thực hành. Trong đó, thực hành chiếm thời lượng lớn và rất quan trọng vì nó giúp người học ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Để có thể nối mi thành thạo, người học cần thực hành cả trên ma-nơ-canh và trên người thật. Thời gian ban đầu, học viên sẽ được thực hành nối mi trên ma nơ canh.

Ưu điểm của nối mi trên ma-nơ-canh chính là:

– Sử dụng tiện lợi vì thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Nhờ vậy nên các học viên có thể luyện tập để nâng cao tay nghề mọi lúc.

– Học nối mi trên ma-nơ-canh luôn dễ hơn so với người thật. Ma-nơ-canh luôn ở trạng thái bất động, các bạn học viên có thể thoải mái thực hiện nối mi cho đến khi thao tác thành thạo.

– Đảm bảo sự an toàn cho những người mới bắt đầu học nối mi. Những người này chưa có nhiều kinh nghiệm, nếu thực hành trên người thật thì rất nguy hiểm, dễ xảy ra những sai sót.

Tuy nhiên, học nối mi trên ma-nơ-canh cũng có những nhược điểm. Mà nhược điểm lớn nhất chính là sự khác biệt khá nhiều so với người thật. Vùng mắt là nơi có nhiều chi tiết phức tạp, lông mi ở ở người cũng khác với ma-nơ-canh. Do đó chỉ thực hành trên ma-nơ-canh thôi thì chưa đủ.

Nên học nối mi trên ma-nơ-canh khi nào?

Ở các khóa học nối mi chuyên nghiệp, thời gian học lý thuyết và thực hành sẽ xen kẽ với nhau. Lộ trình đào tạo được trung tâm sắp xếp bài bản nhằm giúp cho học viên có thể nắm bắt kiến thức và thao tác thành thạo nhất.

Ví dụ, sau khi học lý thuyết về kiểu nối mi volume, các học viên sẽ được học nối mi volume trên ma-nơ-canh để ứng dụng kiến thức được học ngay. Nhờ vậy, học viên sẽ không bị lãng quên kiến thức mà nắm vững từng chuyên đề cụ thể. Khi đã thao tác thành thạo trên ma-nơ-canh và thông qua khảo sát của giáo viên hướng dẫn thì học viên mới được thực hành trên người thật để đảm bảo an toàn.

Kỹ thuật nối mi nào có thể học trên ma nơ canh?

Hầu như bất kỳ kỹ thuật nối mi nào cũng có thể thực hành trên ma nơ canh. Dù tự học nối mi tại nhà hay học nối mi chuyên nghiệp tại các trung tâm dạy nghề thì bạn cũng nên mua ma nơ canh để thực hành và luyện tập tay nghề.

Sau đây là một số kỹ thuật nối mi thịnh hành mà bạn sẽ được thực hành khi tham gia các khóa học nối mi:

– Nối mi classic: Đây là kỹ thuật mà bất kỳ ai học nối mi cơ bản đều phải thực hành thành thạo đầu tiên. Kỹ thuật này sử dụng 1 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật. Quá trình thực hiện cần phải tỉ mỉ, cẩn thận từng chút một nên làm trên ma nơ canh sẽ giúp bạn tập luyện được cho quen tay.

– Nối mi volume: Đây là kiểu nối mi thường được học tại các khóa học nối mi nâng cao. Mi volume là kỹ thuật khó hơn, gắn nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Bạn cần tập luyện trên ma nơ canh nhiều lần trước khi thao tác thành thạo và làm cho khách hàng.

– Khi học nối mi hoa hồng đen, nối mi katun, nối mi thiên thần…, bạn cũng cần thực hành trên ma nơ canh trước.

Nói chung, học nối mi trên ma-nơ-canh không có gì lạ và cũng là phương pháp học nối mi phổ biến hiện nay. Tất nhiên, nếu chỉ học nối mi trên manocanh thôi thì vẫn chưa đủ, bạn nên lựa chọn các trung tâm dạy nối mi có thực hành trên người mẫu thật nữa nhé. Bạn có thể tham khảo khóa học nối mi chuyên nghiệp của Dr. Ánh Academy để biết thêm chi tiết. Thông tin xem tại đây.
Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://gioithieubanthan.com/ban-biet-gi-ve-dong-dong-ho-dien-tu-the-thao-cua-casio/

https://gioithieubanthan.com/mot-so-dieu-luu-y-khi-chon-qua-tang-sep-nam/

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Cách thiết kế vách ngăn văn phòng bằng gỗ đẹp mê ly

Tìm hiểu về đồng hồ cho bé gái Casio chính hãng

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho sinh viên đi làm thêm

Vũ Nhã Phương

Leave a Comment