Image default
Tin tức

Thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng ra đời như thế nào?

Thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng ra đời như thế nào?

Có thể nói Casio là thương hiệu đồng hồ đeo tay đã rất thành công nổi tiếng từ trên thị trường quê nhà hay đến thị trường quốc tế. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu lịch sử của những chiếc đồng hồ Casio chính hãng đình đám này nhé.

1. Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng

Được ra mắt thị trường từ năm 1946 tại Nhật Bản như cho đến năng 1957 thì Casio mới chính thức gia nhập vào cuộc đua của ngành công nghiệp đồng hồ. Casio tung ra thị trường lần đầu tiên với chiếc Casiotron và ngày càng phát triển với những mẫu mã đa dạng đi theo xu hướng quốc tế.

Đến năm 1980, đồng hồ Casio chính hãng cho ra mắt những chiếc đồng hồ tích hợp được cả trên máy tính. Có thể xem lúc bấy giờ thì Casio đang là nhà sản xuất đồng hồ kỹ thuật số thành công và lớn nhất thị trường.

Cho đến năm 1983 thì chiếc đồng hồ đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này cũng như đưa Casio lên một tầm cao danh tiếng mới là chiếc G-Shock. G-Shock đã làm xóa đi trào lưu của những mẫu đồng hồ lúc bấy giờ là có xu hướng nhỏ gọn hơn, tuy nhiên chiếc đồng hồ G-Shock lại mang ngoại hình rất hầm hố cũng như cồng kềnh, bên cạnh đó độ bền của chiếc G-Shock được đánh giá là không đối thủ khi có cho mình độ bền cao, độ chống sốc cũng như chống nước vượt trội.

Casio thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, đồng hồ Casio chính hãng ngày càng cho ra mắt thị trường những mẫu đồng hồ dành riêng cho những đối tượng và phân khúc khách hàng khác nhau như Baby-G hay Sheen…

Với sự phát triển không ngừng thì thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất mỗi khi cho ra mắt mẫu đồng hồ mới.

2. Các dòng đồng hồ nổi bật của đồng hồ Casio chính hãng

Có lịch sử phát triển hào hùng và ngày càng lớn mạnh của mình thì chắc chắn Casio cũng đã tạo ra không ít những siêu phẩm hàng đầu. Hãy cùng điểm qua những chiếc đồng hồ đã làm cho cái tên Casio ngày càng lớn mạnh nhé.

  • Đồng hồ G-Shock: nhắc đến Casio là nhắc đến G-Shock, đây là mẫu đồng hồ nam thể thao không còn xa lạ với nhiều người. Được ra mắt năm 1983, G-Shock đã làm thay đổi cả một nên công nghiệp đồng hồ lúc bấy giờ. Với thiết kế có đôi chút hầm hố, thô, tuy nhiên lại mang đến một hiệu ứng yêu thích trên thị trường. Chiếc đồng hồ G-Shock được đánh giá là chiếc đồng hồ đặc biệt, cá tính và vô cùng mạnh mẽ, năng động. Cùng với đó là độ bền, khả năng chống sốc cũng chống nước được đánh giá là đứng đầu thị trường.
  • Đồng hồ nữ Casio Baby-G: đây là mẫu đồng hồ được thiết kế cho nữ được ra mắt năm 1994, phiên bản nữ của người anh G-Shock. Dòng đồng hồ Casio chính hãng này có cho mình những đặc tính nổi trội và thiết kế đẹp mắt, thu hút nữ giới. Các tính năng chúng sở hữu như bền vượt qua thời gian, khả năng chống nước, chống sốc tuyệt đã giúp Baby-G đã tạo nên cơn sốt trên thị trường.
  • Oceanus: đây là chiếc đồng hồ Casio chính hãng đầu tiên của Casio khi có thể điều khiển vô tuyến và chạy bằng năng lượng mặt trời vào năm 2004. Đây có thể là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ nói chung và đối với Casio nói riêng. Việc sử dụng năng lượng mặt trời đã giúp cho những mẫu đồng hồ sau này của Casio như Sheen hay Edifice… đều được trang bị sử dụng pin chạy bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Baby G - dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của đồng hồ Casio chính hãng.

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp đồng hồ thì Casio đã làm quá tốt sứ mệnh của mình làm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhật. Với những chiếc đồng hồ Casio chính hãng luôn được khách hàng ở mọi nơi rất ủng hộ. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình siêu phẩm nào đến từ Casio chưa, hãy tìm hiểu thêm nhiều mẫu đồng hồ mới nhất tại Anh Khuê Sài Gòn nhé!
Xem thêm:

https://gioithieubanthan.com/ban-biet-gi-ve-dong-dong-ho-dien-tu-the-thao-cua-casio/

https://gioithieubanthan.com/tim-hieu-ve-dong-ho-cho-be-gai-casio-chinh-hang/

best hd projector under 1000

Rate this post

Related posts

Casio GMW-B5000TR-9 – Đồng hồ điện tử đẹp, đáng mua nhất năm?

Vũ Nhã Phương

Bật mí cách mua đồng hồ Edifice chính hãng

Mô tả kinh nghiệm làm việc nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng

Leave a Comment