Image default
Tin tức

Hướng dẫn mua laptop trả góp lãi suất 0%

Một chiếc laptop giờ đây đã trở thành công cụ học tập và làm việc không thể thiếu với mọi người ở hầu hết mọi lứa tuổi. Nhưng không phải ai cũng đủ tiền mặt để mua mới một chiếc laptop.

Mua trả góp là phương án thay thế được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, Maritime Bank sẽ hướng dẫn bạn cách mua laptop trả góp lãi suất 0%.

1. Vì sao nên mua laptop trả góp?

Trước khi tìm hiểu về việc mua laptop trả góp lãi suất 0%, chúng ta nên tìm hiểu mua laptop trả góp là gì? Nếu chờ đợi tích đủ tiền mới mua laptop, bạn có thể sẽ mất đi nhiều cơ hội học tập và làm việc.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, laptop dường như là công cụ hữu hiệu phục vụ cho việc học tập; là công cụ làm việc bắt buộc phải có của nhiều người. Mua laptop trả góp sẽ giúp bạn có thể mua ngay và trả dần.

Bạn có thể thoải mái khai thác tính năng của một chiếc laptop ngay cả khi không có đủ tiền trong tay. Bạn cũng không cần lo lắng vì không cần trả ngay khoản nợ.

Có hai hình thức mua trả góp gồm: mua trả góp thông thường và mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Trong đó, mua bằng thẻ tín dụng chính là hình thức mua laptop trả góp lãi suất 0% được nhiều người lựa chọn.

Nếu biết cách, bạn có thể mua trả góp laptop với lãi suất 0%

>> Xem thêm: Khi viết thư giới thiệu bản thân cần lưu ý những gì?, Best 200 Dollar Gaming Pcs.

2. Hướng dẫn mua laptop trả góp lãi suất 0%

Làm thế nào để mua laptop trả góp lãi suất 0% là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu một thẻ tín dụng với số dư hạn mức cho vay đủ để thanh toán giao dịch mua laptop.

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều liên kết với các đối tác bán laptop khác nhau. Ví dụ như ngân hàng Maritime Bank liên kết với Nguyễn Kim hoặc FPT Shop.

Bên cạnh việc giúp người dùng dễ dàng sở hữu được chiếc laptop mình mơ ước nhanh chóng mà không cần đủ tiền mặt, Maritime Bank  còn triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất 0%.

Để mua laptop trả góp lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần nhanh chóng cập nhật những thông tin về chương trình ưu đãi lãi suất này.

Ví dụ như chương trình “Trả góp lãi suất 0% cho tất cả sản phẩm” tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc đến hết 31/12/2018. Hoặc chương trình “Trả góp lãi suất 0% cho tất cả các mã hàng hiện có” tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc đến hết 31/10/2018.

Còn hàng ngàn ưu đãi lãi suất 0% dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Maritime Bạn đang chờ bạn khám phá

quý khách vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được ngân hàng Maritime Bank tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm chi tiết về du lịch trả góp tại ngân hàng Maritime Bank

>> Có thể bạn quan tâm: Những mẹo nhỏ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Sử dụng loa ngoài trời công suất lớn cần lưu ý gì?

Vũ Nhã Phương

Tự xin visa Hàn Quốc hay chọn dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc?

Vũ Nhã Phương

Tìm mua sofa gỗ nệm giá rẻ cho phòng khách

Leave a Comment