Image default
Tin tức

Lợi ích của việc mua đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng

Lợi ích của việc mua đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng

Do đồng hồ G-Shock bị làm giả và bày bán với giá rẻ bất ngờ trên thị trường nên dẫn đến nhiều người còn nhầm lẫn giữa đồng hồ G-Shock chính hãng và đồng hồ G-Shock fake. Cũng vì vậy mà khiến nhiều người mua lầm phải đồng hồ kém chất lượng tỏ ra khá thất vọng. Do đó bài viết sau sẽ đề cập đến lợi ích của việc mua đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng.

Vì quyền lợi của nhà sản xuất và cả người tiêu dùng, khách hàng nên mua đồng hồ G-Shock chính hãng được phân phối bởi các đơn vị phân phối được Casio ủy quyền. Mua đồng hồ G-Shock chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Được bảo hành chính hãng trọn đời: Đồng hồ Casio G-Shock bảo hành 5 năm cho cả máy và pin. Nghĩa là trong 5 năm này, khách hàng sẽ được thay pin miễn phí, sửa chữa không tính phí với các lỗi từ nhà sản xuất. Sau 5 năm, đồng hồ G-Shock vẫn được tiếp nhận bảo hành có tính phí.
  • Được đổi trả theo đúng quy định: Tùy theo chính sách của từng điểm bán và chính sách đổi trả hàng sau khi mua sẽ có sự khác biệt. Trong trường hợp chiếc đồng hồ G-Shock của khách mua chẳng may bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được, nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng.
  • Được thay thế các linh kiện chính hãng: Tuy trên thị trường bày bán rất nhiều các linh kiện đồng hồ thay thế, song các linh kiện chính hãng chỉ có thể mua được ở các trung tâm bảo hành Casio chính hãng. Và chỉ khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng thì khách hàng mới được hưởng quyền lợi bảo hành này.

Với những lý do trên, mua đồng hồ G-Shock chính hãng chính là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho các tín đồ đồng hồ Casio G-Shock.

Cách nhận biết đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng với hàng nhái, hàng giả, hàng “pha-kè”:

Có rất nhiều chia sẻ xung quanh cách phân biệt đồng hồ G-Shock fake và đồng hồ G-Shock chính hãng như dựa vào các chi tiết trên mặt số, dây đeo, các phụ kiện đính kèm, tính năng của đồng hồ… Song các cách thức này không cho sự chính xác tuyệt đối, và không phải ai cũng có đủ sự kiến thức về đồng hồ G-Shock để nhìn ra sự khác nhau giữa hàng thật và giả.

Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ xuất hiện đồng hồ Casio giả, nhái nói chung và đồng hồ G-Shock fake nói riêng khá cao. Vì thế, khi mua đồng hồ, bạn nên chú ý các chi tiết sau:

  • Đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng phải có tem vàng dán phía sau nắp lưng đồng hồ. Tem vàng được phát hành bởi Casio Anh Khuê – Nhà phân phối ủy quyền chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam. Tem vàng có hiệu ứng 7 màu lấp lánh, khi nghiêng trái, phải, thẳng đứng sẽ thấy lần lượt các ký tự “Tem chống giả”, “Japan”, “AK”.
  • Đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng phải có đầy đủ phiếu bảo hành, trừ khi bạn mua hàng đã qua sử dụng. Thời hạn bảo hành dành cho đồng hồ G-Shock tại Việt Nam là 5 năm. Bên cạnh đó, đồng hồ G-Shock cũng có thẻ bảo hành quốc tế.
  • Đồng hồ G-Shock chính hãng phải có đầy đủ hộp thiếc, túi hộp, sách hướng dẫn. Mỗi một sản phẩm đồng hồ khi được sản xuất ra đều có bộ phụ kiện đầy đủ đi kèm. Nếu mua đồng hồ mới, bạn cần kiểm tra các phụ kiện này để đảm bảo nhận được sản phẩm full box.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ G-Shock nam nữ chính hãng một cách tốt nhất và thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio G-Shock uy tín và giá tốt Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://gioithieubanthan.com/khi-xe-nang-bi-lat-nguoi-van-hanh-nen-lam-gi/

https://gioithieubanthan.com/thong-tin-may-bom-mang-than-nhom-ma-ban-can-tim-hieu/

Rate this post

Related posts

Gợi ý cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mà tiết kiệm.

Những gì bạn phải biết về hình xăm đầu lâu

Khi viết thư giới thiệu bản thân cần lưu ý những gì?

Leave a Comment