Tuyển sinh du học Nhật Bản với 3 ngành nổi bật: Giáo dục, Kinh doanh, Kỹ thuật

Nhật Bản là quốc gia phát triển với nền kinh tế, khoa học kĩ thuật hàng đầu. Bên cạnh đó, môi trường giáo dục chất lượng với nhiều ngôi trường lọt top thế giới cũng là điểm cộng thu hút du học sinh lựa chọn học tập và sinh sống tại Nhật. Chính vì vậy, tuyển sinh du học Nhật Bản với 3 ngành nổi bật: Giáo dục, kinh Doanh, kỹ thuật được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Giáo dục

Nghề giáo viên ở Nhật, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh tại các trường tư thục là những người thầy được trả lương cao nhất thế giới. Ngoài mức lương cao, đây còn được đánh giá là thị trường lao động lý tưởng và lớn nhất thế giới dành cho các giáo viên dạy tiếng Anh trong đó có thành phố lớn nhất Nhật bản là Tokyo . Để nhắc đến cái tên đào tạo ngành giáo dục tốt nhất thì Đại học Tokyo được xướng lên đầu tiên bởi chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên dày thành tích.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban

Tuyển sinh du học Nhật Bản ngành giáo dục chắc chắn sẽ mang đến cho các ứng viên những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Tuyển sinh du học Nhật Bản với rất nhiều lựa chọn các chương trình học phù hợp với khả năng của từng ứng viên được cập nhật liên tục tại Kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent!

Kỹ thuật

Đất nước này rất cần kỹ sư biết tiếng Nhật. Bởi như chúng ta biết, Nhật Bản là cường quốc của công nghệ với các công ty lớn như: Toyota, Sony, Nintendo và các công ty khác sẵn sằng chiêu mộ những sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật đầu quân cho những tên tuổi lớn với mức lương hấp dẫn ngay say khi ra trường.

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ  về kĩ thuật máy tính và robot thì Nhật Bản cũng rất quan tâm đến kỹ thuật động đất. Bởi hàng năm, đất nước này phải trải qua các trận động đất, sóng thần do đó, kỹ sư cần nghiên cứu ra sáng kiến, phương án nhằm bảo vệ an toàn cho tài sản và con người .

Đại học Tokyo, Học viện công nghệ Tokyo và Đại học Kyoto đều rất mạnh về chương trình đào tạo kỹ sư.

Tuyen sinh du hoc Nhat Ban ngành kinh doanh

Bạn đang có ý định học thạc sĩ kinh doanh? Nhật Bản chính là nơi bạn nên lựa chọn bởi hầu hết các công ty Nhật Bản đều chào đón những sinh viên quốc tế hiểu phần nào về văn hóa đất nước này. Mặt bằng chung, các chương trình MBA tại Nhật có số lượng ứng viên nữ nhập học cao hơn các nước khác. Do đó, bạn có thể yên tâm về quá trình tuyển dụng sẽ ít có sự phân biệt giới tính.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban

Hơn nữa, các công ty Nhật Bản hiện nay có văn phòng, nhà máy ở cả nước ngoài và cả Việt Nam. Chính vì lý do này, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm việc ở những quốc gia khác nhau tùy vào công ty và vị trí bạn làm việc

Trường đại học Keido và Đại học Waseda đều là những môi trường đào tạo ngành kinh doanh chất lượng.

Để quá trình đi du học Nhật Bản rút ngắn lại, bạn nên tạo hồ sơ trực tuyến ngờ tại http://vietnamstudent.vn

Tuyển sinh du học Nhật Bản với 3 ngành nổi bật: Giáo dục, Kinh doanh, Kỹ thuật sẽ đem đến cho bạn những định hướng tốt về nghề nghiệp trong tương lai. Nếu biết cân nhắc và lựa chọn những ngành nghề  không những là thế mạnh đào tạo mà còn giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Tự xin visa Úc hay chọn làm qua dịch vụ visa Úc?

Tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử và cách thiết kế mẫu nhà Bungalow đẹp giá giẻ

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *