Image default
Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 29: Nhanh như chớp

Nhanh Như Chớp là tiêu đề chương thứ 29 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 29:

Cuộc chiến tranh giành ngai vàng này được báo hiệu bắt đầu bằng việc Doanh Chính giết chết một trong những người lính dân quân của Tần. Vẫn chưa biết rằng Doanh Chính là một người cải trang thành người miền núi, Kiệt Thị ra hiệu phản công. Người dân miền núi đang cố gắng vượt qua cổng Xích Quy. Những người khác đang cố gắng trèo qua các bức tường để mở cánh cổng từ bên trong. Tín đã giết một trong những người lính, đây là lần giết đầu tiên của anh ấy mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào của người ngoài. Kiệt Thị dự định sử dụng cổng Xích Quy và đồn trú thêm dân quân là một lời kêu gọi hay. Không ai trong số những người dân trên núi hoặc binh lính liên minh với Xương Văn Quân lên được đỉnh của bức tường. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​những người trên núi đang ngồi hút thuốc, anh đã cố gắng trèo qua các bức tường. Kiệt Thị và lực lượng dân quân bị nghẹt thở, vì không ai nghĩ rằng ai đó có thể lên đến đỉnh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 29
  • Doanh Chính ra hiệu cuộc tấn công bằng cách giết chết người lính đầu tiên.
  • Kiệt Thị ra lệnh tấn công người dân miền núi.
  • Tín là người duy nhất trèo qua tường.
  • Tín đã giết người đầu tiên của mình.

Đối mặt là tiêu đề chương thứ 30 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Tín sau khi xoay sở Leo tường đã dễ dàng đánh bại bọn lính canh đóng ở cổng và mở được cổng. Sợ hãi sau khi chứng kiến ​​Tín Kiệt Thị rút lui. Doanh Chính thấy thừa tướng bên trái bỏ chạy và ra lệnh nhắm vào chiến xa Kiệt Thị. Thành Kiệu vẫn nghĩ rằng không có gì phải lo lắng khi thấy người hầu trung thành của mình là Rankai cảm thấy khó chịu. Kiệt Thị thả người điều khiển chiến xa của mình để trốn thoát khỏi những người dân trên núi đang truy đuổi. Những người dân miền núi đã rất gần trong việc bắt Kiệt Thị khi Yo Tan Wa ra lệnh cho quân của cô ấy dừng lại. Tứ Thị cho quân đội của mình tấn công người dân miền núi. Tứ Thị đã có thể nhìn thấy kế hoạch của Doanh Chính và có một đơn vị tham gia cùng anh ấy trong trường hợp mọi thứ đi ngang. Tứ Thị bức màn mà Doanh Chính đang ở trong đó gọi anh ra. Doanh Chính tiết lộ bản thân với Tứ Thị. Vương Kỵ đang mỉm cười sau khi nói với Doanh Chính rất can đảm.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 30​​​

Tín mở cổng.

Rate this post

Related posts

Tự xin visa Hàn Quốc hay chọn dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc?

Vũ Nhã Phương

Truyện tranh Eden’s Zero chap 38: 22 Đòn đánh

Mua giầy bảo hộ Hàn Quốc tại Hà Nội và HCM

Leave a Comment