Image default
Tin tức

Những gì bạn phải biết về hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu rất kén người xăm vì không phải ai cũng có cá tính mạnh mẽ để dám thử sức với mẫu này. Luôn có một sức mạnh bí ẩn và những điều huyền bí ẩn sau mỗi thiết kế hình xăm này. Nếu bạn đang phân vân đây có phải thiết kế dành cho mình hay không thì hãy tham khảo những thông tin sau từ Lam Viet tattoo studio.

Ý nghĩa của hình xăm đầu lâu

Điều đầu tiên khi chúng ta nghĩ về hình xăm đầu lâu chính là biểu tượng không tốt về thế lực hung ác. Đó là hình ảnh được in trên lá cờ của những tên cướp biển và là hình ảnh của sự chiếm đoạt, giết chóc. Khi gặp đầu lâu, người ta biết đó là dấu hiệu của sự tàn sát, một là quy thuận, cống nạp hai là chết.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, nó còn đại diện cho thế lực, uy quyền bản lĩnh và sức mạnh của người mạnh hơn. Trong các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ thời xưa, những cái đầu lâu chính là minh chứng cho người thắng cuộc. Hơn thế, nó dùng để phô trương thanh thế, địa vị, trấn áp và đe dọa tinh thần những người thua cuộc không được tái diễn.

Những hình xăm đầu lâu thông dụng

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Hoa hồng và đầu lâu là hai hình ảnh mang ý nghĩa trái ngược nhưng khi đi chung chúng lại tạo thành một tác phẩm sâu sắc. Vẻ đẹp và sự ấm áp của loài hoa luôn khắc chế điều xấu, tâm ma tồn tại trong mỗi con người. Do đó, nó luôn nhắc nhở, can ván bản thân trước khi sắp đưa ra những quyết định nóng vội. Về mặt thiết kế, vẻ đẹp của hoa hồng làm đầu lâu trông mềm mại và giảm bớt được sát khí.

>>> Xem thêm: https://gioithieubanthan.com/nhung-gi-ban-phai-biet-ve-hinh-xam-dau-lau

Hình xăm đầu lâu và đồng hồ

Một thể loại khác phổ biến cho hình đầu lâu chính là những tác phẩm xăm kèm đồng hồ. Nó như một tiếng chuông cảnh giác về sự khốc liệt của thời gian, trôi thật mau và không thể quay ngược. Đó là lời nhắc nhở phải sống hết mình, cuộc sống không phải là vĩnh cửu, nếu không biết trân trọng thì chỉ còn hối tiếc.

Hình xăm đầu lâu tù trưởng

Những hình đầu lâu đội mũ tù trưởng thưởng thể hiện uy quyền và sức mạnh. Nó đại diện cho những con người mạnh mẽ, cá tính, dám nói dám làm và dám đối đầu với khó khăn, thách thức. Ở một khía cạnh khác, có thể thực hiện hình xăm để tăng thêm sự tự tin về bản thân và xem đó như lá bùa hộ mệnh.

Nên thực hiện hình xăm đầu lâu vị trí nào?

Có thể thực hiện hình xăm đầu lâu ở bắp tay tuy nhiên với những sản phẩm hoành tráng thì tốt nhất nên tận dụng bờ vai to rộng. Đôi lúc cũng có thể thực hiện ở vị trí bàn tay để kết hợp thẩm mỹ cùng những chiếc nhẫn, vòng tay. Hãy cân nhắc kỹ với những thiết kế quá mạnh mẽ này, nó thường thích hợp với những bạn nam mạnh mẽ.

Như vậy, với những gì vừa chia sẻ, tin chắc bạn đã hiểu hơn về những hình xăm đầu lâu. Hãy liên hệ ngay Lam Viet tattoo studio để được tư vấn kỹ hơn.

Thông tin liên hệ Lam Viet tattoo studio

  • Địa chỉ 1: Số 4, Đường Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: Số 46, Đường Tàu, Quận Cửa Đông, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Website: lamviettattoo.com

Số điện thoại: 078.877.0000

Rate this post

Related posts

Lợi ích của việc mua đồng hồ đeo tay G-Shock chính hãng

Vũ Nhã Phương

Bảng kê có ý nghĩa gì với hóa đơn điện tử không?

Hướng dẫn mua laptop trả góp lãi suất 0%

Vũ Nhã Phương

Leave a Comment