Két sắt vân tay Hòa Phát đẳng cấp thương hiệu Việt

Két sắt vân tay Hòa Phát là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chất lượng ngang tầm với những loại két sắt nhập khẩu nhưng giá thành thì phù hợp với tài chính của mọi người , ai cũng có thể sử dụng chính vì vậy tỉ lệ khách hàng sử dụng két sắt vân tay Hòa Phát đang không ngừng gia tăng.

Két sắt vân tay Hòa Phát sử dụng bộ nhận diện vân tay nhập khẩu nên có khả năng nhận mã vân tay rất nhanh nhạy chính xác, khóa vân vân tay không thể làm giả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của két sắt Hòa Phát.

Ưu điểm của két sắt vân tay Hòa Phát:

– Có khả năng lưu trữ hàng trăm dấu vân tay khác nhau với độ chính xác cao,  không chấp nhận những vân tay chưa được cài đặt lưu trữ nên két sắt vân tay rất an toàn không lo kẻ gian có thể dò mở được két sắt

– Hiện nay đại đa số các dòng két sắt vân tay đều được trang bị tính năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, không lo tài sản bị phá hủy nếu không may xảy ra tính trặng hỏa hoạn cháy nổ.

– Két có chuông báo động khi kẻ gian cố giả dâu vân tay, khi két bị cạy phá di chuyển hay va đập, trong trường hợp chủ nhân quên đóng cửa két sắt trong một khoảng thời gian chuông cũng sẽ kêu lên để báo cho chủ nhân biết.

– Cách sử dụng đơn giản dễ dàng, chỉ cần chạm tay vào là khóa đã được mở ra dễ dàng, có thể thay đổi hay thêm dấu vân tay thoải mái tùy ý.

– Két sắt vân tay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại kích thước phù hợp sử dụng trong: văn phòng, cửa hàng, công ty, bệnh viện…khóa vân tay còn được áp dụng cho những dòng két sắt khác như két sắt gia đình, két sắt khách sạn…

– Vượt trội hơn két sắt khóa cơ đó là dòng két sắt này có thể làm giả chìa khóa, hay bị lộ mã số nhưng két sắt vân tay có nhưng tính năng đảm bảo tính an toàn hơn do sử dụng bộ vân tay được lưu làm mật mã để mở.

Nhược điểm của két sắt vân tay:

Mắc dù mang những tính năng vượt trội nhưng két sắt vân tay vẫn có những nhược điểm, vậy những nhược điểm là gì có ảnh hưởng nhiều đến tính an toàn hay tính bảo mật của két sắt.

– Bạn sẽ không thể mở được két sắt vân tay khi ty bị ướt bị bẩn hay bị thương, chính vì vậy khi đặt mật mã nên đặt vài mã số vân tay để tránh tình trạng này.

– Để két sắt ở nơi có độ ẩm cao hay nhiều bụi bẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng két sắt.

– Không nên để két hết pin chảy nước sẽ làm hỏng bộ mã số vân tay.

 

Giá két sắt vân tay cao hơn các loại khác:

Giá két sắt vân tay cao hơn những loại sản phẩm khác nhưng tính bảo mật hay sự an toàn mà két sắt Hòa Phát mang lại là rất tuyệt vời, khi có nhu cầu mua két sắt vân tay Hòa Phát quý khách nên tìm đến những đại lý két sắt Hòa Phát chính hãng hoặc nên đặt mua tại: https://ketsathoaphat.com/ để có thể mua được két sắt vân tay với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Đánh giá bài viết