Image default
Tin tức

Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng cao

Dây đai an toàn toàn thân Adela

Dây đai an toàn toàn thân Adela là một dạng dây đai dùng trong việc bảo hộ lao động. Loại dây đai này thích hợp cho người lao động đang làm việc ở trên cao, giúp họ giữ được người khi đang làm việc ở những tòa nhà cao tầng. Ngoài lý do bảo đảm an toàn trong lao động, dây đai an toàn toàn thân adela đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng trong bảo hộ lao động.

Ngày nay, việc bảo hộ lao động khi đang làm việc rất được nhiều người chú trọng.  Đặc biệt là với những người làm việc ở trên cao thì việc bảo đảm an toàn tính mạng cho mình là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó tập đoàn Adela đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm dây đai an toàn toàn thân mang nhãn hiệu Adela nhằm giúp người lao động bảo vệ cho chính mình đi đang làm việc ở những nơi cách xa mặt đất.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan-cho-tho-dien

Dây đai an toàn toàn thân của Adela có thể được xem là một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong việc bảo vệ người lao động khi đang làm việc trên cao. Bởi tập đoàn Adela là một trong những tập đoàn chuyên nghiên cứu về các sản phẩm dây đai an toàn toàn thân với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Đài Loan. Tập đoàn này đã cho ra đời hàng trăm loại sản phẩm dây đai an toàn toàn thân Adela giúp ích không nhỏ trong trong công tác bảo hộ cho người lao động trên cao.

 

Chất liệu dây đai an toàn toàn thân loại tốt

Những địa chỉ bán dây đai an toàn toàn thân tốt cho khách hàng dễ dàng nhận biết qua chất lượng mẫu mã sản phẩm, mặt hàng này bán cho người dùng đòi hỏi độ an toàn cao vì điều kiện lao động ngoài trời, trên không hết sức nguy hiểm. Nếu bề mặt dây trầy xước hay có vết đứt nhỏ cũng có thể gây ra những sự cố khó kiểm soát.

Chất liệu làm dây đai an toàn toàn thân là sợi tổng hợp đan dệt theo công  nghệ hiện đại nhất, bề mặt dây cũng mềm mịn bản rộng không quá dính chặt vào người dùng cũng không đủ to để chịu những lực lớn trên 2300N trong thời gian dài. Quá trình làm việc của thợ có thể từ 3 -4 tiếng, nhiều công việc làm suốt từ 7 – 8 tiếng nên dùng dây đai toàn thân sẽ bổ trợ thêm cho các dây đai bảo hộ khác.

 

Chọn nơi bán dây đai toàn thân an toàn ở TP.HCM

Khách hàng khi tìm mua dây đai an toàn toàn thân ở TP.HCM nên chọn những địa chỉ bán hàng uy tín lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và bảo hành sản phẩm bảo hộ lao động. Nơi bán đáng tin cậy cũng sẽ cung cấp cho chúng ta những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Khi cần tìm địa chỉ bán dây đai an toàn toàn thân ở TP.HCM bạn nên chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách toàn diện nhé. Garan – bạn đồng hành cùng người lao động

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 3997 38 44 – Hotline: 0968.28.11.68

Fax: 028. 3997 38 45

Email: [email protected][email protected]

Xem thêm: sim vinaphonexuat khau lao dong

Rate this post

Related posts

Sử dụng loa ngoài trời công suất lớn cần lưu ý gì?

Vũ Nhã Phương

Bảng kê có ý nghĩa gì với hóa đơn điện tử không?

Ngắm nhìn 5 mẫu đồng hồ thể thao Casio World Time mạnh mẽ và nam tính

Leave a Comment