Dây đai an toàn ngành điện giá bao nhiêu

Đối với môi trường làm việc luôn ở trên cao của ngành điện lực, thì dây đai an toàn ngành điện là vật dụng bảo hộ vô cùng cần thiết. Trong quá trình làm việc, dây đai an toàn có tác dụng giúp cho người công nhân giữ thăng bằng, giảm đến mức tối đa sự rung lắc khi làm việc trên cao. Vậy giá cả của dây đai an toàn ngành điện là bao nhiêu? có đắt hay không?

Dây đai an toàn là vật dụng không thể thiếu trong ngành điện

Công dụng của dây đai an toàn ngành điện

Dây đai an toàn được biết đến là vật dụng không thể thiếu của ngành điện lực. Với thiết kế gồm 2 loại là dây đai an toàn một móc và dây đai an toàn 2 móc, cùng với chất liệu PE mềm dẻo, dây đai an toàn mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực sau:

  • Đảm bảo an toàn cho người lao động.
  • Dây đai đảm bảo cho nhân viên được ổn định, giamr sốc và rung lắc trong quá trình làm việc.
  • Đối với ngành điện lực, pháp luật yêu cầu nhân viên phải đeo dây đai để đúng với tiêu chuẩn an toàn của người lao động.
  • Đai an toàn còn là vật dụng giúp cho người nhân viên điện lực trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dân.

Mức giá của dây đai an toàn ngành điện có đắt hay không?

Với những lợi ích mà dây đai an toàn mang lại. Câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra là liệu dây đai an toàn có đắt hay không? Tùy thuộc vào chất liệu của từng loại dây đai an toàn và công dụng của nó mà giá thành của dây đai khác nhau. Có 2 loại dây đai an toàn chủ yếu là:

  • Dây đai lưng, được làm từ sợi bạt và thép không gỉ. Loại dây đai này có giá dao động khoảng từ 2 trăm đến 3 trăm ngàn đồng.
  • Dây đai an toàn toàn thân, được làm bằng sợi cường lực và thép không gỉ. Loại dây này có giá dao động từ 5 trăm đến 1 triệu đồng.

Để bảo đảm an toàn cho tính mạng của người công nhân làm việc trên cao thì có lẽ mức giá này đưa ra không quá mắc.

Dây đai an toàn toàn thân với thiết kế bởi sợi cường lực chịu được tảo cao

Địa chỉ cung cấp dây đai an toàn uy tín, chính hãng

Công ty TNHH GARAN, nằm tọa lạc tại địa chỉ số 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, là công ty đi đầu trong cả nước về lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Các sản phẩm dây an toàn nói chung và dây đai an toàn trong ngành điện nói riêng do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu chuyên sản xuất đồ bảo hộ trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của GARAN đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có mức giá tốt nhất trên thị trường. Do đó, khi đến với GARAN bạn sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn cho mình, đảm bảo sản phẩm thích hợp với bạn đang chờ bạn. Đặc biệt, công ty luôn tạo ra nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng tiềm năng nhất, bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì ưu đãi mà bạn nhận được ngày càng cao.

GARAN chuyên cung cấp dây đai an toàn chất lượng với giá cả phải chăng

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc “dây đai an toàn ngành điện giá bao nhiêu” rồi phải không nào. Nếu muốn đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0968 28 11 68 để được nhân viên tư vấn về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, cũng như những gói ưu đãi hấp dẫn nhất.

https://gioithieubanthan.com/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-voi-3-nganh-noi-bat-giao-duc-kinh-doanh-ky-thuat/

https://gioithieubanthan.com/mot-so-dieu-luu-y-khi-chon-qua-tang-sep-nam/

Đánh giá bài viết