Image default
Tin tức

Cáp Lightning Anker có bền không? Giá bao nhiêu?

Cáp Lightning Anker có bền không? Giá bao nhiêu?

Trong số những thương hiệu cáp sạc lightning dành cho iPhone, iPad được yêu thích hiện nay thì không thể không nhắc đến cáp lightning Anker. Dòng cáp này chinh phục khách hàng bởi chất lượng và giá thành hay còn bởi lý do nào khác nữa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Độ bền của cáp lightning Anker

Ngoài pin sạc dự phòng thì cáp sạc chính là sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Anker. Yếu tố đầu tiên làm nên sự nổi tiếng này đó chính là độ bền của dòng cáp sạc, bao gồm cả cáp lightning Anker. Cáp Anker có sự bền bỉ bỏ xa các thương hiệu cáp thông thường, bao gồm cả cáp sạc gốc đi kèm với điện thoại.

Cáp Anker lightning có thể chịu đến 30 lần uốn cong đầu cáp.

Theo đó, các sản phẩm cáp Anker lightning sẽ được trải qua các bài test về khả năng chịu đựng các thử thách như uốn cong, giật, xoắn, kéo… các mức độ khác nhau. Tùy theo dòng sản phẩm mà độ bền của chúng cũng có sự khác biệt. Song nhìn chung, dây cáp lightning Anker có thể chịu từ 5.000 – 30.000 nghìn lần uốn cong đầu cáp. Những dòng sản phẩm mới ra mắt sau này sẽ được cải tiến về vật liệu và cho sức chịu đựng tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Cáp lightning Anker đạt chứng nhận MFi

Cáp lightning là một phát minh của Apple, sử dụng cho cổng lightning được trang bị trên các thiết bị do Apple sản xuất. Ông lớn này có tiêu chuẩn rất cao về các sản phẩm của mình. Và để đảm bảo các dòng cáp lightning do bên thứ 3 sản xuất đủ điều kiện về an toàn và chất lượng cho sản phẩm của Apple thì họ đã đặt ra tiêu chuẩn MFi (Made for iPhone, iPad, iPod). Apple cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua các loại cáp sạc lightning đạt chứng nhận MFi.

Tất cả cáp lightning Anker đều đạt chứng nhận MFi.

Cho đến hiện tại, tất cả các sản phẩm cáp lightning Anker đều được cấp chứng nhận Apple MFi. Điều này chính là sự khẳng định về chất lượng cáp sạc của Anker từ phía Apple. Cáp lightning chính hãng Anker tương thích với các sản phẩm sử dụng cổng lightning. Anker cũng là thương hiệu đầu tiên tận dụng những vật liệu thường sử dụng để sản xuất áo chống đạn đưa vào sản xuất vỏ cáp. Đầu cáp cũng được cải tiến dần dần bằng những nguyên liệu bền bỉ và cứng cáp. Đó là lý do vì sao cáp lightning Anker lại có độ bền vượt trội.

Giá cáp lightning Anker là bao nhiêu?

Giá cáp sạc lightning trên mặt bằng chung của thị trường cũng cao hơn so với các loại cáp như mirco USB hay USB type C. Với dòng cáp sạc Anker cũng vậy, cáp lightning Anker là dòng cáp có giá cao nhất. Tuy nhiên, cáp lightning Anker vẫn có giá thành rẻ hơn so với các loại cáp sạc gốc và nhiều thương hiệu cao cấp khác, trong khi chất lượng đều vượt trội.

Mua cáp lightning chính hãng Anker với giá từ 200k.

Giá dây cáp lightning của Anker phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên chính là thể thoại cáp, chẳng hạn như cáp USB-C to Lightning sẽ đắt hơn cáp USB to Lightning. Tiếp theo, cáp lightning Anker thế hệ mới sẽ có giá cao hơn thế hệ cũ vì chúng được cải tiến về công nghệ cũng như vật liệu. Ví dụ: Dòng cáp lightning Anker PowerLine+ sẽ có giá cao hơn PowerLine; cáp Anker PowerLine III sẽ có giá cao hơn cáp PowerLine I, II… Cuối cùng, các yếu tố như độ dài của dây cáp cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Cáp có chiều dài càng dài thì sẽ có giá mắc hơn so với các loại cáp lightning ngắn.

Để sở hữu được một mẫu cáp lightning chính hãng Anker, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí từ 200 – 500 nghìn. Tuy nhiên, thực tế thì với mức giá từ 200 – 300 nghìn sẽ có khá ít sự lựa chọn. Phân khúc từ 300 – 400 nghìn sẽ có đa dạng sản phẩm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách mà bạn hãy chọn loại cáp lightning Anker phù hợp nhé.

Xem thêm:
https://gioithieubanthan.com/thong-tin-bao-gia-may-bom-mang-khi-nen-chinh-hang/

https://gioithieubanthan.com/nhung-mau-dong-ho-casio-nam-mat-tron-duoc-yeu-thich-nhat/

Rate this post

Related posts

Thông tin báo giá máy bơm màng khí nén chính hãng?

Bảo dưỡng máy nén khí cần làm theo định kỳ!

Vẻ Đẹp Cuốn Hút Của 5 Mẫu Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Đáng Mua Nhất

Leave a Comment