Image default
Tin tức

Cách thiết kế vách ngăn văn phòng bằng gỗ đẹp mê ly

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ đang được lựa chọn và chiếm ưu thế lớn trên thị trường, đặc biệt là các công ty lớn đều sử dụng những vách ngăn này, vừa giúp tiết kiệm không gian, mang đến sự thanh lịch, trang trọng và hiện đại cho phòng làm việc.

1. Vách ngăn gỗ kết hợp kính

 

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Sử dụng vách ngăn này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, độc lập và khoa học – sử dụng vách ngăn văn phòng không những để phân chia không gian.

Vách ngăn gỗ có kính tạo ra những không gian riêng tư cho từng vị trí, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa mang đến sự gọn gàng, tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hiện đại cho văn phòng làm việc của bạn.

2. Vách ngăn Module

Đây là một trong những vách ngăn văn phòng được ưa chuộng nhất bởi nó không chỉ giải quyết được vấn đề về không gian của văn phòng làm việc mà còn mang lại cho văn phòng sự hiện đại và tính thẩm mỹ. Chọn được vách ngăn module đẹp giúp tạo ra không gian thoải mái, thư giãn cho nhân viên, không gian làm việc chuyên nghiệp hơn và giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

Xem thêm:

>>> Bí quyết thiết kế bàn làm việc cho không gian văn phòng chật hẹp 

3. Vách phân vùng làm việc

 

Vách phân vùng làm việc

Đây là dạng quy hoạch nhóm nhân viên cùng làm việc với nhau. Điều này vừa tạo không gian chung cho nhân viên làm việc nhóm và vừa phân vùng không gian riêng cho từng cá nhân làm việc. Sử dụng vách phân vùng làm việc bằng gỗ kết hợp kính sẽ giúp không gian thoáng đãng, màu sắc nhã nhặn, sang trọng có thể phù hợp với nhiều kiểu văn phòng.

4. Vách Module cách điệu

Mặc dù không có sự khác biệt nhiều so với các vách ngăn khác, nhưng từ cách bày trí, trang trí, kiểu dáng, màu sắc giúp không gian làm việc sinh động hơn, tươi trẻ hơn và tạo được động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Mẫu vách ngăn này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thực tế cho thấy sử dụng vách ngăn này mang lại không ít lợi ích cho người sử dụng.

5. Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

 

Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng có diện tích hạn chế, kết hợp hoàn hảo của hai bộ phận vách ngăn và kệ giá đựng đồ giúp bạn lưu trữ được giấy tờ, sổ sách gọn gàng, tránh trường hợp bị thất lạc.

6. Vách kính Module

Sử dụng chất liệu kính cường lực làm vách ngăn văn phòng giúp bạn tiết kiệm diện tích tốt nhất mà vẫn đáp ứng yêu cầu về sự thẩm mỹ, chắc chắn. Đặc biệt, nhờ tính chất trong suất mà ánh sáng tự nhiên tạo ra từ bên ngoài dễ dàng xuyên suốt các không gian, tới từng khu vực của phòng giúp không gian thoáng mát hơn, rộng hơn tạo nhiệt huyết khi làm việc.

7. Vách ngăn toàn gỗ

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ giúp bạn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, rộng rãi với màu sắc vách ngăn đơn giản mà đặc sắc sẽ khiến nhân viên có cảm giác dễ chịu hơn trong suốt quá trình làm việc.

Lựa chọn vách ngăn phòng khách bằng gỗ đang được ưu chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi và thiết kế đẹp, đa dạng lại mang tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho phòng làm việc.

Để tham khảo thêm các vách ngăn văn phòng và nhận báo giá vách ngăn gỗ, bạn vui lòng truy cập website https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0902.678.300 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

>>> Nguyên tắc thiết kế vách ngăn văn phòng bằng gỗ của Hòa Phát

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng cao

Vai trò của đòn bẩy trong kinh doanh

Thông tin tổng quan về máy sấy khí jmec

Leave a Comment